Services

รับยิงแอด Facebook

ปัจจุบัน.. การตลาดออนไลน์ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในการทำธุรกิจไปแล้ว และความที่ Facebook นั้นเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่คนนิยมใช้งานมากที่สุด จึงทำให้คุณไม่ควรพลาดการยิงแอดบนแพลตฟอร์มนี้!

paid-media

We align our strategy with your objective.
What are you looking for?

จุดเด่นบริการรับยิงแอด Facebook

ถ้าคุณกำลังมองหา Agency ที่สามารถไว้วางใจได้ในเรื่องการยิงแอดบน Facebook ขอบอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว! เพราะ Convert Cake คือผู้เชี่ยวชาญที่มีทั้งประสบการณ์ และกลยุทธ์มากมายที่พร้อมช่วยเหลือคุณ พิสูจน์ได้ด้วยผลงานจากตัวอย่างแบรนด์ต่าง ๆ ตั้งแต่ระดับ SME ไปจนถึงบริษัทใหญ่ระดับประเทศที่ไว้ใจให้เราดูแลเรื่องการยิงแอด Facebook

sales-boost-paid-media

เพิ่มกำไรด้วย Facebook Ads

Facebook นั้นเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คนนิยมใช้งานมากที่สุด จึงทำให้การยิงแอดบน Facebook สามารถทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งนั่นก็หมายความว่าโอกาสในการปิดการขาย และการทำกำไรของคุณก็จะเพิ่มขึ้นไปโดยปริยาย

เจาะกลุ่มเป้าหมายด้วย
Facebook Ads

การยิงแอดบน Facebook จะช่วยให้คุณสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ด้วยเครื่องมือการตั้งค่าที่หลากหลาย เช่น อายุ เพศ ที่อยู่อาศัย ความสนใจ และพฤติกรรมการใช้งาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีระบบการวิเคราะห์ข้อมูลที่สามารถประเมินผลลัพธ์ของแต่ละแคมเปญได้อย่างละเอียด ทำให้แบรนด์สามารถนำข้อมูลนั้นไปปรับกลยุทธ์ได้ทันทีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการโฆษณา

quality-lead

Official agency partners with

PROCESS​

ขั้นตอนการทำงาน

01

เป้าหมาย

เป้าหมายความสำเร็จของคุณคืออะไร? บอกเราและเราจะพาคุณไปให้ถึงจุดหมายเอง!

02

ทีมและการวางแผน

ทีมการตลาดเต็มรูปแบบที่พร้อมสร้างทุกอย่างให้ตั้งแต่ติดตั้ง tracking สร้างครีเอทีฟโฆษณา และสร้างแคมเปญ ads ต่างๆ

03

ทดสอบและปรับปรุง

เป้าหมายของเราคือใช้ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราทดสอบ ads หลายรูปแบบ ทดลองสิ่งใหม่ๆ หา key message และกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม ทุกอย่างเพื่อพาคุณบรรลุเป้าหมายในราคาที่ถูกที่สุด

04

ยกระดับ

เราเพิ่มกำไรให้คุณด้วยการเน้นใช้แคมเปญที่ดีที่สุด

วัดผล Facebook Ads
อย่างแม่นยำ

นอกจากเครื่องมือในการเจาะกลุ่มเป้าหมายแล้ว Facebook ก็ยังมีเครื่องมือและเทคนิคต่างๆ ที่สามารถวัดผล Facebook Ads ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย เช่น Facebook Ads Manager, Facebook Pixel, Conversion Tracking, A/B Testing, การวิเคราะห์รายงาน และการวิเคราะห์ต้นทุนและผลตอบแทน ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือกระบวนการสำคัญที่จะช่วยให้คุณสามารถประเมินความสำเร็จของแคมเปญได้

paid-media-measurement

คำถามที่พบบ่อย

Facebook Ads คือการใช้แพลตฟอร์ม Facebook เพื่อสร้างและเผยแพร่โฆษณาไปยังผู้ใช้ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ของ Facebook

ขั้นต่ำประมาณ 50,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเป้าหมาย ความต้องการ และปัจจัยอื่นๆ สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อประเมินราคาได้ที่ ติดต่อ

Facebook Ads เหมาะกับธุรกิจหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจค้าปลีก, ธุรกิจบริการ, ธุรกิจอสังหา ฯ , ธุรกิจการท่องเที่ยว, ธุรกิจแฟชั่น, ธุรกิจสุขภาพ, ธุรกิจเทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมาย

Ready to get started?

Tell us what you’re trying to accomplish and we’ll find a way to get there.